Dự án Goldseason ra mắt Spring Smart Home

Dự án Goldseason ra mắt Spring Smart HomeToàn khu Goldseason lấy ý tưởng theo mô hình lá phong mùa thu, thể tích xung quan thoáng đãng giúp cuộc sống cư dân hoà có thiên nhiên và ánh sáng quanh đó có thể tràn vào từng khu nhà.

Thị trường bất động sản Việt Nam đang được đánh giá là lĩnh vực thu hút đầu tư hấp dẫn nhất trong thời điểm này. đa dạng nhà hàng nắm bắt được đà nâng cao của thị trường bất động sản đã đồng loạt quay lại, dồn lực đầu tư và nhắm tới những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực của quý khách.

Dưới góc độ 1 kiến trúc sư, ông Jame Mary O’Connor - kiến trúc sư người Mỹ đánh giá, kiến trúc điển hình hiện tại cho các toà nhà chung cư ở Hà Nội thường tập trung vào nội thất của các tầng, những căn hộ và ko kết nối phải chăng với khu vực kế bên.

“Thiết kế cảnh quan và không gian mở là khía cạnh siêu quan trọng đem đến chất lượng của các toà nhà bởi cuộc sống của cư dân sẽ rẻ hơn lúc mang sự kết nối giữa toà nhà mang môi trường trùng hợp xung quanh”, ông Jame Mary O’Connor kể.

Hiện vị kiến trúc sư người Mỹ này đang là người kiểu dáng cho dự án chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội). Jame quyết tâm tạo ra 1 dự án mang mẫu mã độc đáo, tính năng vượt trội đem đến làn gió mới trên thị trường.
Kiểu dáng căn hộ tại dự án 47 Nguyễn Tuân mang những mảng kính có lối kiến trúc tiên tiến, độc đáo. Toàn khu lấy ý tưởng theo mô hình lá phong mùa thu, dung tích xung quan thoáng đãng giúp cuộc sống cư dân hoà mang thiên nhiên và ánh sáng quanh đó có thể tràn vào từng khu nhà. Điểm nhấn đáng để ý của dự án này còn mang thể đề cập tới là khu công viên Manhattan độc đáo trong lòng dự án, được giả dụ Manhattan trong lòng Hà Nội.


Goldseason được chế tạo chính thức bởi doanh nghiệp cổ phần đầu tư xây dựng và tư vấn bất động sản An Việt Hưng, do nhà hàng bất động sản Mùa Đông – VID khiến chủ đầu tư, TNR holdings Việt Nam là đơn vị độc quyền quản lý và lớn mạnh dự án.

Trong ấy, TNR là đối tác với đa dạng kinh nghiệm, đang quản lý và phát triển những dự án to như Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – 430 Vạn Phúc, Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân,  The Goldview – Hồ Chí Minh là những dự án vượt tiến độ.


"Với chung cư 47 Nguyễn Tuân, chúng tôi đã tạo ra 1 thiết kế kiến trúc khác biệt, đậm sắc thái riêng và không lặp lại ở bất kì mặt nào của tòa nhà. mẫu mã của toà nhà ko chỉ tạo nên 1 dung tích nội thất và căn hộ tuyệt vời, mà còn có thể kết nối mang tất cả các thể tích bên ngoài. Chúng tôi mong muốn đem đến một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống của cư dân tại Việt Nam”, Jame cho biết thêm.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, thị trường bất động sản đang chứng kiến phổ biến siêu thị biết nắm bắt cơ hội và quay lại thị trường bằng những chiến lược đầu tư vượt trội, táo bạo. Dù khó khăn gia tăng nhưng đây cũng chính là cơ hội to cho các tổ hợp căn hộ cao cấp sở hữu sự đầu tư mạnh về thiết kế, hoàn chỉnh cả về không gian xanh cũng như tiện ích cuộc sống.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Bình luận Facebook